Tìm hiểu về những chi tiết cơ bản trong tựa game tiến lên miền Nam

Một trong những tựa game nổi tiếng nhất trong thị trường Việt Nam chúng ta mà không thể không kể đến được tựa game tiến lên miền Nam này. Một tựa game mà những người chơi đã tiếp xúc với nó từ khá lâu và với luật chơi đơn giản như vậy cũng không có để cho các bạn có thể tham gia vào tựa game này. Liệu người chơi đã hiểu được hết những tính chất về tựa game này hay chưa thì hãy cùng mình đi tham khảo qua bài viết của mình ngay bây giờ nhé.

Tim hieu ve nhung chi tiet co ban trong tua game tien len mien Nam

Đặt ra được về mục tiêu khi tham gia Tiến Lên

Người chơi cần đạt được mục tiêu chính trong tựa game này đó chính là giải quyết nhanh chóng những quân bài đang có trên tay để có thể đem về chiến thắng dành cho mình.

Mặc dù được định hình là một tựa game vô cùng đơn giản tuy nhiên muốn có được một chiến thắng trước những người chơi khác là vấn đề chưa bao giờ đơn giản và phải cần có những kinh nghiệm và cách chơi mới cụ thể hóa được điều đó.

Bộ bài tây còn được sử dụng ở trong Tiến Lên

Vẫn chính là bộ bài tây được dùng trong tựa game này khi mà mỗi quân bài sẽ có những giá trị và các chất được in trên quân bài và quân bài có giá trị cao nhất là 2 và nhỏ nhất đó là 3.

Những thuật ngữ rất phổ biến trong Tiến Lên?

Đôi: Chỉ cần sở hữu được 2 quân bài có giá trị bằng nhau thì các bạn đã có được cho mình một bộ đôi và 3 quân bài có giá trị tương đương nhau thì được coi là sám cô. Các bạn sẽ sở hữu được bộ sảnh khi mà các quân bài có giá trị nối tiếp nhau từ ít nhất 3 quân bài trở lên.

Một đơn vị bài mà người chơi sẽ phải đối mặt ở trong trận đấu này đó chính là bộ bài rác. Nếu như có những quân bài như thế này thì người chơi sẽ phải vận dụng những cách chơi của mình để có thể giải quyết được nhanh nhất những quân bài này mới nghĩ đến việc dành được chiến thắng.

Thuật ngữ nào thường xuất hiện của Tiến Lên

Nếu như quân bài 3 bích để lại cuối cùng trong trận đấu thì các bạn sẽ bị coi là đút mù. Thuật ngữ thối chắc không còn quá xa lạ với những người chơi khi mà những quân bài 2 hoặc bộ tứ quý không đánh được mà người chơi khác đã dành được chiến thắng thì trường hợp này sẽ được coi là thối. Còn cóng là khi mà người chơi không đưa ra được bất kì quân bài này ở trong trận đấu.

Số quân bài mà mỗi người chơi nhận được ở trong một trận đấu vẫn là 13 quân bài và tối đa là 4 người chơi được tham gia trong một trận đấu.

Diễn biến chính của các trận đấu trong game?

Người chơi tại trang thay thế bk8 sẽ lần lượt thực hiện những vòng đánh của mình theo ngược chiều kim đồng hồ và người nào đi được hết những quân bài đang có đầu tiên sẽ là người dành được chiến thắng.

Người đi bài đầu tiên sẽ được nhà cái quy định và họ có thể đưa ra bất kì một quân bài nào và nhiệm vụ của người chơi chính là ngăn chặn những quân bài đó để dành được lợi thế về cho mình.

Chính vì thế mà một turn đánh của tựa game này không chỉ diễn ra ở một vòng đấu duy nhất mà nó có thể kéo dài cho đến lúc người chơi nào được đánh quân bài cuối cùng mà không có người chơi nào chặn được thì vòng đánh mới chính thức được kết thúc.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status