Tại sao Poker lại gây xôn xao trong hệ thống game giải trí trực tuyến

Được chơi bằng bộ bài Tây 52 lá quen thuộc, Poker dễ dàng chiếm cảm tình người chơi nhờ vào lối chơi độc đáo, hấp dẫn. Bạn đã thử chưa, đừng chần chừ hãy theo dõi ngay bài viết này và nắm trọn toàn bộ thông tin về Poker để giúp bạn dễ dàng tham gia trải nghiệm nhé.

Tai sao Poker lai gay xon xao trong he thong game giai tri truc tuyen

Giới thiệu bộ game Poker

Một bộ Poker được bao gồm bộ bài Tây 52 lá, Poker chip và thẻ Dealer Poker. Chúng được kết hợp với nhau tạo nên những lối chơi riêng biệt thự hút. Mặc dù lối chơi khá phức tạp bởi sự kết hợp từ nhiều thẻ bài khác nhau thế nhưng chính điều này lại kích thích sự hứng thú và sự tò mò của các game thủ.

Bắt đầu vào cuộc chơi, người chơi sẽ được phép chọn Dealer sau đó được chia một lượng Poker chip nhất định, mỗi một chip lại ứng với một mệnh giá khác nhau để giúp người chơi thuận lợi trong việc cá cược. Mỗi người khi chơi được nhận 2 lá bài Tây và 5 lá bài được úp ở mặt bàn. Dựa vào mức cược trước đó và dựa vào số liên kết trên mỗi tay bài để trả về kết quả thắng thua.

Được xem là trò chơi kết hợp nhiều lối chơi, đồng thời cách chơi khá là khó. Tỷ lệ thắng cũng dựa vào việc bạn phải nắm được nhiều thủ thuật cùng sự may mắn. Phải có nhiều kinh nghiệm mới có thể chiến thắng một cách dễ dàng.

Khác với nhiều thể loại bài khác, ở Poker đa phần người chơi dựa vào yếu tố may mắn và bạn cũng rất dễ dàng để nhìn ra chiến lược mà đối thủ dùng để đánh lại bạn. Có lẽ vì thế mà Poker dần trở thành cơn sốt trong làng giải trí online.

Điểm đặc biệt của Poker?

Như đã nói, Poker được kết hợp chơi với bộ bài Tây 52 lá và chia làm 4 chất: Rô, cơ, chuồn, bích. Thế nhưng ờ Poker lại không phân biệt giá trị các lá bài theo chất mà chúng được phân theo 10 thứ hạng tay bài đã được quy định. Việc tìm ra người chiến thắng sẽ dựa vào bảng thứ hạng liên kết, tay chơi nào giữ được thứ hạng liên kết cao hơn người đó dành chiến thắng.

Poker cũng trở nên thu hút bởi có những lựa chọn cược vô cùng độc đáo. Một số cửa cược như sau: 

Theo (Call): Chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng với số tiền người chơi trước đã cược sau đó đăng kí cược để tiếp tục theo ván bài đó.

Cược (Bet): ở cửa này, những người chơi khác buộc cược theo ít nhất bằng số tiền của bạn. 

Tố (Raise): Khi có người đã đặt cược, bạn có quyền lựa chọn cược thêm hay còn gọi là tố đối với trường hợp điểm của bạn có khả năng cao hơn. 

Tố tất (All in): Khi bạn cược hay tố toàn bộ số tiền mình đang có thì gọi là tố tất hay tất tay, tố xong không phải tham gia vòng khác mà chỉ cần đợi kết quả cuối. Trường hợp này được xem là “được ăn cả, ngã về không”

Xem (Check): Nếu đến lượt bạn mà chưa có ai đặt cược trước đó, bạn có thể kiểm tra chính xác để chuyển lượt chơi cho người kế tiếp.

Bỏ bài (Fold): Được xem là hành động bỏ bài, không chơi ván bài đó khi thấy bài bạn xấu thì nên lựa chọn cửa này nhé.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, chúc các bạn sớm nắm trọn thông tin trên và nhanh chóng trở thành những tay chơi Poker chuyên nghiệp. Bách chiến bách thắng trong tất cả các ván bài tại các sòng Poker bất kỳ nhé.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status