Sức cuốn hút của tựa game rồng hổ được thể hiện như thế nào?

Nói đến tựa game rồng hổ và xem nó có sự cuốn hút hay không thì các bạn chỉ cần nhìn đến số lượng người chơi tham gia là đã có thể hiểu mức độ hấp dẫn của tựa game này là lớn như thế nào rồi và sau đây chính là cách chơi cơ bản của rồng hổ.

Suc cuon hut cua tua game rong ho duoc the hien nhu the nao?

Game Rồng hổ hiện nay sẽ được chơi như thế nào

Rồng hổ thì chơi cực kì đơn giản và nhiệm vụ chính của những người chơi đó chính là lựa chọn ra ô cửa đặt cược mà mình yêu thích để đầu tư số tiền cược.

Trước khi đi tìm hiểu có những ô cửa đặt cược nào thì hãy xem trong tựa game này sử dụng bộ bài nào trong các ván thi đấu nhé. Thì bộ bài được sử dụng trong rồng hổ đó chính là bộ bài tây và hình thức chơi đó chính là tính điểm số.

Cụ thể trong rồng hổ sẽ có 3 ô cửa đặt cược đó chính là ô cửa rồng, cửa hổ và ô cửa hòa. Nhận biết những ô cửa đặt cược này như sau: màu đỏ sẽ là cửa hổ, màu xanh lá cây là cửa hòa còn màu xanh nước biển sẽ là cửa hổ.

Hình thức chơi rồng hổ sẽ là dựa trên những lá bài để quy định ra điểm số và cách tính điểm số trong các lá bài này sẽ là như sau: với những quân bài có giá trị từ Át đến 10 thì điểm số tương ứng với nó sẽ là 1 đến 10 điểm, những quân bài có giá trị J Q K sẽ có điểm số là 11 12 13 điểm.

Đối với rồng hổ thì các bạn không cần quan tâm đến các chất bài vì sẽ có kết quả rơi vào ô cửa hòa. Ngoài ra còn có thêm một số ô cửa đặt cược phổ biến khác như cược chẵn lẻ, cược đỏ đen hoặc cược theo chất bài nữa đấy nhé.

Tham gia tựa game rồng hổ này để tránh được những rủi ro cũng không quá khó và các bạn cần phải biết sử dụng những mẹo chơi cũng như biết nên chọn ô cửa đặt cược nào là hợp lí và sau đây là một số gợi ý về sự lựa chọn các ô cửa đặt cược.

Các gợi ý khi các bạn tham gia chơi game rồng hổ?

Sau đây mình sẽ đưa ra cho các bạn số liệu về tỉ lệ chiến thắng cũng như số tiền cược giành được cho từng ô cửa đặt cược và xem nên lựa chọn vào ô cửa nào nhé.

Đầu tiên phải kể đến ngay 2 ô cửa đặt cược là rồng và hổ. Khi tham gia vào 2 ô cửa này thì cơ hội chiến thắng của người chơi sẽ lên đến gần 50% cho nên số tiền thưởng nhận được sẽ nằm ở mức 1 ăn 1.

Còn tiếp đến là ô cửa hòa sẽ là ô cửa giúp cho người chơi đem về số tiền thưởng nhiều nhất khi nó có tỉ lệ ăn cược là 1 ăn 16 lần. Tuy nhiên cơ hội chiến thắng mà người chơi có được chỉ gần 10% mà thôi.

Bật mí chiến thuật trong tựa game rồng hổ này đó chính là nhìn vào kết quả đang có trên màn hình chính để đặt cược. Và nhìn vào đây thì các bạn dễ dàng có nắm bắt được những quy luật chơi để đi đến chiến thắng một cách nhanh nhất đấy nhé.

Tránh mất nhiều cược thì không nên chọn cửa hòa?

Nếu như không muốn mất đi cho mình nhiều số tiền cược thì các bạn không nên lựa chọn ô cửa hòa để đặt cược mà chỉ nên chọn vào 2 ô cửa rồng và hổ mà thôi.

(BK8VN.ORG)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status