Quy tắc và các loại cược trong bài Blackjack

Khi bạn tham gia bất kỳ bàn chơi nào, bạn sẽ gần như ngay lập tức nhận thấy rằng một trò chơi Blackjack thường không có 8 bộ bài 52 lá tiêu chuẩn và bảy người chơi trong một bàn hình bán nguyệt và các đại lý phía trước. Người chia bài sẽ chào đón bạn bằng việc nhắc đặt cược tùy từng mệnh giá và tùy từng sòng bạc.

Quy tac va cac loai cuoc trong bai Blackjack

Cược phụ cặp hoàn hảo (Perfect Pair) trong Blackjack?

Hầu hết các bàn chơi Blackjack đều bao gồm một số cược phụ tùy chọn để thêm gia vị cho mỗi ván chơi khác nhau. Các cược phụ này là Cặp hoàn hảo (Perfect Pairs) và 21 + 3. 

Chúng thường được đặt cùng nhau với các cược chính của bạn và điều đó có nghĩa là bạn có triển vọng giành chiến thắng trong bất kỳ cược phụ nào bất chấp kết quả cược nhiều hay ít. Các cặp đúng (right Pairs) đúng như tên gọi của nó, có thể là một cuộc đặt cược mà bạn có triển vọng thắng nếu hai lá bài đầu tiên của bạn là một cặp. 

Ví dụ: hai K, hai quân Át hoặc cặp bất kỳ còn lại. Điều quan trọng cần lưu ý là có sự khác biệt nhỏ trong các khoản thanh toán tính theo loại cặp. Trong trường hợp của Cặp hoàn hảo (Perfect Pairs) có những khoản thanh toán giống nhau cùng một cặp giống màu hoặc một cặp hỗn hợp.

Cược phụ mặt khác (Other Side bet) ở trong Blackjack

Cược Mặt Khác (Other Side bet) có sẵn trong ván bài Blackjack của bạn là 21 + 3, cung cấp cho bạn khả năng giành chiến thắng nếu hai lá bài đầu tiên của bạn cộng với lá bài của người chia bài, bao gồm một trong các kết hợp chiến thắng đặc biệt (khá giống poker). 

Hãy tưởng tượng, họ cũng cần các khoản thanh toán khác nhau. Họ là những di chuyển phù hợp, như là một bộ ba đồng nhất trong 3 Queens of Hearts chẳng hạn. Trong bàn bài Poker có thể là một dãy số cùng một bộ như một số mười, J và Q.

Một bộ ba cùng loại có thể có các màu áo khác nhau nhưng cùng giá trị (bất kỳ ba cây K không khớp màu chẳng hạn). Bài Thẳng (Straight) có dãy số nhưng các màu khác nhau, chẳng hạn như 2 quân Bích cộng với 3 Tép và 4 Cơ và cuối cùng là Rô. Về cơ bản là các thẻ không tuần tự trong cùng một bộ, ví dụ: 2, 5 và 10 trong số các lá bài Bích.

Cược phụ 3 bên hấp dẫn (3 side bet) ở trong Blackjack

Cược 3 bên Hấp dẫn (Hot 3 side bet) cho phép bạn lấy lại hỗn hợp ba lá bài, bao gồm hai quân bài đầu tiên và quân bài mở trên tay người chia bài, có tổng cộng toàn bộ là 19, Tổng 20, Tổng 21 (phù hợp và không phù hợp) và 7-7-7. Tổng cộng là những gì họ gợi ý, một hỗn hợp của các thẻ với các tổng nói trên. 

7-7-7 về cơ bản là 3 thẻ với 7 bất kể với bộ nào. Một số bàn chơi Blackjack trực tuyến cũng cho phép bạn đặt cược phía sau, điều này cho bạn đặt lại ván bài của người chơi khác. Nếu họ thắng, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng tương đương như đặt cược tiêu chuẩn. 

Cược này thường được đặt khi người chơi tham gia vào một bàn chơi không có chỗ ngồi miễn phí. Cược phụ cuối cùng dành cho người chơi là Bust It – cho phép bạn đặt cược xem rằng tổng số ván bài của người chia bài sẽ vượt quá 21 hay không, cùng với các kết hợp bắt đầu từ lá bài 3 đến lá bài 8 trở lên.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status