Làm gì để chơi tiến lên miền Nam trăm trận trăm thắng

Chắc chắn tham gia vào tiến lên miền Nam bạn muốn mình đánh thật giỏi, trăm trận trăm thắng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể chiến thắng dễ dàng khi tham gia trò chơi. Tiến lên miền Nam có những sự khác biệt so với tiến lên miền Bắc  và cũng có những lưu ý, cách chơi riêng để bạn có thể trở thành một tay chơi bài giỏi. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có được cách chơi hiệu quả nhất.

Lam gi de choi tien len mien Nam tram tran tram thang

Đầu tiên thì phải nắm rõ luật chơi bài tiến lên miền Nam

Đầu tiên để trở thành một tay chơi tiến lên miền Nam giỏi chính hiệu đó là phải hiểu và nắm rõ về luật chơi, quy tắc, quy định của trò chơi. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua những câu nói của người xưa đại loại như: Muốn giỏi thì phải hiểu tường tận vấn đề. Vì vậy khỏi đầu trò chơi bằng việc tìm hiểu luật chơi là điều chắc chắn bạn nên làm nếu muốn chơi giỏi trò chơi bài này.

Xem các thế bài tiến lên để đưa ra quyết định chính xác

Bạn cần có những mẹo chơi để có thể tham gia trò chơi tốt nhất. Một trong số đó là việc chạy quân bài và ôm quân bài để đưa ra quyết định chính xác nhất. Bạn biết đâu là thời điểm tốt, đâu là lúc khôn ngoan để đánh ra những lá bài phù hợp khi chơi tiến lên miền Nam.

Ví dụ nếu bài của  đối thủ xấu thì họ thường những lá bài lẻ trước nhằm có thể đẩy ra những quân bài không có quá nhiều tác dụng. Qua đây bạn hoàn toàn có thể bắt bài đối thủ để có những pha phá các đôi, hay sảnh 3 sảnh 4 hoặc dài hơn của đối thủ.

Khi đánh bài lẻ, hoặc những quân bài lẻ to thì đối thủ nếu không phải tay chơi giỏi có thể sẽ bị bắt bài và rơi vào bẫy của bạn. Nếu đã hạ được đối thủ các quân bài lớn thì của đối thủ thì tỷ lệ chiến thắng bạn sẽ được nâng cao, giảm thiểu rủi ro đáng kể khi tham gia vào những ván bài.

Phải xem xét thật kỹ để tránh để bị đối thủ dụ chặt heo?

Người chơi phải biết nhận định tình hình, xem xét đổi thủ thật kỹ để tránh những trường hợp bạn rơi vào bẫy của đối thủ. Bạn có thể rơi vào bẫy của họ bị chặt heo, chặt đôi, xem họ có 3 đôi thông hay 4 đôi thông không.

Dấu hiệu dễ nhận ra nhất đó chính là họ đi ra những quân bài lẻ khá to, nhằm chiêu dụ bạn, lúc đó có thể họ đang có hàng mà bạn không hề hay biết. Cách tốt nhất hãy nên an toàn và khôn khéo nhận định. Bạn hãy bỏ qua lượt nếu sợ bị đối thủ dụ và chặt heo.

Ngoài ra bạn có thể đưa ra nhận định bằng cách xem bài đã ra và xem bài trên tay của mình. Bạn có thể loại trừ được một số trường hợp. Xem thiếu quân bài gì cũng là cách để loại trừ đối thủ có tứ quý hay các đôi thông hay không. Điều này cực kỳ quan trọng và phụ thuộc vào sự tập trung, ghi nhớ của chính bạn.

Bạn nên ưu tiên sự an toàn khi chơi tiến lên miền Nam?

Cuối cùng, cách để chơi tiến lên miền Nam trăm trận trăm thắng đó là bạn phải chơi thật an toàn. Hãy chơi làm sao để kết thúc ván bài bạn đừng bị thối 2, hay còn gọi là thúi Heo. Không để thối tứ quý hoặc các đôi thông vì có thể bạn phải chịu bị phạt khá nhiều tiền thưởng.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status