Khi chơi Sicbo bạn cần chiến thuật gì?

Khi được hỏi về bí quyết chơi thắng Sicbo hầu hết các cao thủ đều khuyên những người mới bắt đầu chơi ghi nhớ những quy luật thường gặp. Khi chơi Sicbo người chơi có thể áp dụng cách chơi phù hợp nhất. Rất nhiều người khi tham gia trò chơi một khoảng thời gian đều nhận thấy trò chơi rất phù hợp với bản thân. Họ luôn tìm được niềm vui và cảm giác thắng lợi. Vậy nguyên nhân giúp họ chiến thắng một cách thuận lợi là gì?

Đó chính là họ đã tìm ra quy luật chơi, chiến thuật riêng cho mình. Điều này không phải người chơi nào cũng có thể phát hiện được mà cần phải có sự tổng hợp lại sau mỗi lần chơi. Chỉ khi chúng ta tự đúc kết được, bạn mới có thể phát hiện được mặt được và chưa được rồi từ đó khái quát thành kinh nghiệm. Sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những chiến thuật khi chơi Sicbo.

Khi choi Sicbo ban can chien thuat gi?

Chiến thuật cược Tài và Xỉu

Sicbo có cách chơi khá giống với Baccarat. Tỉ lệ Xỉu xuất hiện khá nhiều trong Sicbo, Tài thì có vẻ xuất hiện ít hơn, cách đánh cược này tương đối đoen giản, không quá khó cho người mới bắt đầu chơi. Có thể nói đây là cách chơi đơn giản và dễ nắm chắc phần thắng.

Chiến thuật ba trong bốn

Đây là phương thức được sử dụng nhiều và được yêu thích nhất. 3 trong 4 chỉ có 4 hạng mục đặt cược, hơn nữa chúng còn đan xen vào nhau. Đặt cược  từ 1 đến 2 hạng mục chỉ cần không xuất hiện cặp thì lợi thu về rất khả quan. Người chơi cần chú ý quan sát, nếu liên tiếp xuất hiện cặp thì hãy cố gắng tránh tình huống xấu có thể xảy ra.

Chiến thuật cược điểm số?

Đối với chiến thuật này tỉ lệ thu về rất cao nhưng cần phải dựa vào cảm giác của bản thân. Thường khi xuất hiện rồng đại – tiểu, nhân tiện có thể đặt điểm số. Nếu bạn nhìn chuẩn hơn đơn – đôi thì càng tốt, 14 mục được lựa chọn.

Khi truy rồng kèm theo đặt cược thì lợi nhuận thu về không hề tồi, hơn nữa điểm số sẽ thường xuyên xuất hiện liên tục mấy trận. Xu hướng điểm trong 3 trận liên tiếp không hề thay đổi. vậy đặt cược sẽ càng dễ dàng, thoải mái hơn.

Chiến thuật cược điểm đơn

Nếu bình thường với chiến thuật đơn – đôi, đại – tiểu không đem lại cảm giác cho bạn thì sẽ đặt điểm đơn. Với cách này lợi nhuận sẽ không cao nhưng nếu có điểm nóng xuất hiện liên tiếp thì đặt cược kết quả thu lại cũng không tồi.

Chiến thuật cược con báo?

Đây được xem là chiến thuật có thể gặp không thể cầu, khi thời cơ đến đặt cược mấy trận cũng vẫn không ảnh hưởng đến toàn cục. Nếu trúng thì người chơi nhận về một khoản rất lớn, không trúng thì tổn thất cũng không hề nhỏ. Tốt nhất khi bạn có tâm trạng tốt thì hãy đặt cược. Cho dù không trúng chiến thuật con báo, đặt cược những hạng mục khác cũng sẽ thu về tiền cược.

Bài viết  giúp các bạn nắm được các chiến thuật trong trò chơi Sicbo. Chúc tất cả các bạn sớm ghi nhớ hết các chiến thuật và gặp nhiều may mắn khi chơi trò chơi này.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status