Giải đáp những gì tồn tại trong Blackjack

Chơi như một người chuyên nghiệp sẽ cần thời gian, luyện tập và kiên nhẫn, nhưng hoàn toàn có thể. Bằng cách dành thời gian học các kỹ năng nhất định như đếm bài và nắm vững cách kiểm soát ngân quỹ, bạn có thể bắt đầu trở thành người chơi giỏi hơn với sự tự tin hơn, điều này có thể dẫn đến nhiều ván bài thắng hơn trên bàn.

Giai dap nhung gi ton tai trong Blackjack

Người chơi chuyên nghiệp có thể kiếm được gì

Quy mô của ngân quỹ sẽ liên quan trực tiếp đến số tiền mà một người chơi chuyên nghiệp có thể kiếm được. Những người chơi chuyên nghiệp sẽ phải đặt cược từ 300 đến 500 lần mức cược trung bình để giành chiến thắng đủ để có sự nghiệp. 

Bạn sẽ phải có một bản kê tài khoản 50.000 đô la đang hoạt động, trong đó tiền cược sẽ dao động từ 50 đô la đến 100 đô la cho mỗi ván bài. Không thể nói chính xác những gì có thể kiếm được, mặc dù hầu hết những người chơi chuyên nghiệp sẽ kiếm được 100.000 đô la trở lên mỗi năm khi chơi blackjack. Tất nhiên, điều này không phản ánh số tiền đã được đầu tư để mang lại lợi nhuận.

Poker khi so sánh với Blackjack chuyên nghiệp?

Một tay chơi Blackjack chuyên nghiệp thường nhận xét về sự nghiệp của mình và nói rằng nhiều người không hiểu sự khác nhau giữa xì phé chuyên nghiệp và những người chơi Blackjack chuyên nghiệp. 

Anh ấy nói, “Những người chơi bài xì phé là những người nổi tiếng trong khi những người chơi Blackjack vẫn nằm trong tầm ngắm. Bạn có nhiều thứ để mất khi là một người nổi tiếng poker. 

Bạn được mời tham gia các tourneys, bạn nhận được các giao dịch sách và hợp đồng biểu diễn nói chuyện, bạn đe dọa đối thủ bằng sự phóng khoáng của mình và bạn tích lũy được những lợi ích khác nhờ nhận dạng tên và khuôn mặt của mình. 

Tuy nhiên, một máy đếm bài Blackjack không có gì để được và mọi thứ để mất cùng với tai tiếng ”. Với poker, mọi người chơi trong bàn đều là đối thủ, nhưng với blackjack, đó chỉ là một người chơi chống lại nhà cái, bất kể có bao nhiêu người đang tham gia trò chơi.

Có sự khác biệt lớn khi nói đến các kỹ năng và chiến lược. Khi người chơi poker có thể chơi khá thành công dựa trên linh cảm, chiến thuật chơi tương tự này có thể khiến người chơi Blackjack thất bại. Những người chơi poker chuyên nghiệp cũng chơi khác nhau, mỗi người có một phong cách riêng. 

Những người chơi Blackjack chuyên nghiệp sẽ luôn chơi như vậy, vì họ luôn tuân thủ các chiến lược cơ bản. Những điểm khác biệt này tạo nên sự khác biệt cho những người chơi bài Blackjack, mặc dù nhiều người chơi Blackjack chuyên nghiệp sẽ bị xếp vào cùng một phân loại với những người chuyên nghiệp chơi bài xì phé, điều này không chỉ gây xúc phạm cho người chơi Blackjack mà còn có thể chết sai. 

Đúng, cả hai đều là những người chơi bài chuyên nghiệp, nhưng mỗi người có một bộ chiến lược, kỹ năng và kiến ​​thức khác nhau cần phải sở hữu để trở thành người chiến thắng.

Chơi bài Blackjack có thể thú vị đối với bất kỳ ai, nhưng những người đang tìm kiếm chiến thắng lớn sẽ muốn học cách chơi như những người chuyên nghiệp. 

Bài viết này chứa các mẹo và nhận xét từ những người chơi chuyên nghiệp sẽ dạy bạn về một số kỹ năng mà những người chơi chuyên nghiệp thường sử dụng, giúp bạn cải thiện trò chơi của mình và tận hưởng nhiều tiền thưởng hơn.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status