Chiến thuật chơi Poker từ cao thủ

Bài Poker không chỉ là một trò chơi mang tính chất giải trí mà nó còn được đánh giá top đầu là trò chơi trí tuệ. Nên cao thủ trong bài Poker thì không nhiều như các trò cờ bạc khác. Vì vậy để học được một chiến thuật hay của Poker từ các cao thủ không phải chuyện dễ, thế nên người chơi yêu mến Poker thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Chien thuat choi Poker tu cao thu

Chiến thuật luôn sẵn sàng để đối phó

Trong một ván bài Poker thông thường người chơi sẽ tố thật cao khi có một thế bài đẹp và chắc chắn ăn hết mọi đối thủ, nhưng đó chỉ là cách chơi của mấy bạn nghiệp dư thôi còn đối với các cao thủ họ sẽ chẳng làm thế đâu. 

Bạn có biết đến kế sách dẫn xà xuất động không? Khi trong tình huống này các cao thủ sẽ chơi như vậy đấy, họ không hề hấp tấp mà họ sẽ quăng mồi nhử để lừa đối thủ chứ không tố để đối thủ biết họ đang có bài thật đẹp đâu.

Họ sẽ dẫn dắt bạn vào chiếc lưới vô hình họ giăng để bạn nghĩ rằng bài của họ chẳng có gì để bạn tự tố và tự sa đầu vào lưới, đến vòng cuối họ tung ra một cái là bạn đã thua không còn một manh giáp.

Đó là sự khác biệt giữa cao thủ và người chơi thường, mà nếu bạn là người chơi chủ động nữa thì càng nhanh sa lưới.

Vận hành chiến thuật cách linh động?

Bài Poker là trò chơi trí tuệ đỉnh cao nên ắt hẳn tất cả người chơi khi muốn chơi poker thì đều ở trong tư thế sẵn sàng, nắm bắt đủ luật và trong tay có 1, 2 chiến thuật cho riêng mình để vào bàn cá cược, thế nên đừng bao giờ khinh địch. Đừng nghĩ họ không thể đếm được số tóc trên đầu bạn thì họ chẳng biết gì đâu nhé. Hinh địch là lên đoạn đầu đài lúc nào không biết đâu.

Chính vì thế khi chơi poker bạn có chiến thuật chuẩn bị cho mình là tốt nhưng đừng chơi có một cái từ đầu đến cuối bạn sẽ bị đối thủ bắt bài và đốn gục ngay. Khi chiến thuật này cảm thấy bất ổn với ván bài này thì phải bắt nhịp thay đổi ngay chiến thuật khác để tung hỏa mù đánh lừa đối thủ.

Đừng bao giờ để đối thủ biết bạn đang muốn làm gì muốn thực hiện được điều đó bạn phải đi vòng quanh làm người ta choáng váng, mất phương hướng vì bạn. Tức là lúc thì bạn điên điên chơi kiểu thoáng, lúc đánh liều chơi kiểu tố bừa, lúc lại tỉ mỉ siết chặt lại, lúc thì ta chưa chủ động lúc thì ta lại bị động. Cứ vòng vòng như thế vận may chuyển thua thành thắng của bạn lại bất ngờ đến.

Và điều quan trọng là kiểu xoay vòng tròn đó sẽ là đối thủ phải thua bạn tâm phục khẩu phục luôn, bởi họ không thể nắm bắt được bạn mà còn bị bạn chủ động đùa trong lòng bàn tay, đó là đẳng cấp của cao thủ.

Trên đây là các chiến thuật nhìn có vẻ bình thường nhưng nó lại thâm sâu mà các cao thủ đã và đang sử dụng trên mặt trận Poker, bài bạc là vạn biến, nó có sự biến thiên chứ chẳng theo một quy luật nào, hay quy tắc nào quản chế, vì thế mỗi một biến chúng ta phải linh động đổi một chiến thuật phù hợp để luôn là người làm chủ mọi cuộc chơi.

Muốn biết cao thủ họ đã áp dụng thế nào để thành công thì người chơi hãy nghiêm túc nghiên cứu các chiến thuật trên cho nhuần nhuyễn nhé.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status