Các sai lầm mà bạn không nên mắc phải khi chơi game rồng hổ

Đối với các phiên bản chơi game online thì chắc chắn rồng hổ là một trong những loại game thu hút nhiều sự chú ý của người chơi nhất. Ở mỗi một khía cạnh chỉ có các sai lầm mà bạn không nên mắc phải và trong game rồng hổ cũng vậy. Cùng nhau điểm qua các sai lầm đó để bạn không mắc phải nhé.

Vẫn đặt cược vào cửa Hòa

Nhiều người chơi vẫn có sai lầm rằng họ vẫn đặt cược vào cửa Hòa vì đã bỏ quên mất luật chơi của cửa Hòa trong game rồng hổ. Bạn nên nhớ rằng mình tỷ lệ xuất hiện và giành được chiến thắng của cửa hòa trong game này chỉ chiếm khoảng 10%. Vì vậy khi bạn đặt cược tỷ lệ chiến thắng là rất thấp.

Game rồng hổ có luật chơi rất dễ khi hai cửa Rồng và Hổ có số điểm Hòa nhau thì những đang ngồi chơi đặt vào hai cửa đó sẽ bị mất 50% số tiền đặt cược. Vì vậy nếu cửa Hòa chiến thắng nhiều thì chắc chắn nhà cái sẽ được lợi.

Lý do người chơi vẫn còn đặt cược vào cửa này là do cửa này có tỉ lệ ăn cược cao hơn so với hai cửa còn lại. Và đây cũng là một cái bẫy để lừa bạn mà thôi.

Cac sai lam ma ban khong nen mac phai khi choi game rong ho

Không rõ quy luật và kinh nghiệm 

Game rồng hồ có luật chơi khá đơn giản và được quyết định thắng thua bằng một lá bài cho hai bên rồng và hổ. Vì Vậy nên thời gian cũng diễn ra khá nhanh và thường phù hợp với với những người chơi chơi đánh nhanh thắng nhanh.

Đối với những người chơi chưa hiểu rõ được các quy luật thì chắc chắn sẽ không thể chơi tốt game và để kiếm được tiền trong trò chơi này lại là một điều không hề dễ dàng.

Ví dụ như người chơi phải biết được rằng lá bài A là lá bài nhỏ nhất và lá bài K là lá bài lớn nhất thì lúc đó người chơi mới có thể đưa ra được một lựa chọn đúng đắn cho mình trong mỗi lượt đặt cược.

Phụ thuộc vào may rủi khi chơi

Game rồng hổ là một loại game may rủi tự nhiên số phần trăm giành được chiến thắng nhờ may rủi không nhiều khi chơi game này. Vì vậy bạn đừng quá phụ thuộc vào may rủi. Bạn phải vận dụng được trí óc và sự tính toán của mình trong lúc chơi thì mới có thể kiếm được nhiều tiền trong quá trình chơi.

Theo các thống kê thì may mắn trong game này chỉ chiếm khoảng 10% mà thôi. Để có được thêm 40% chiến thắng thì bạn phải dành một ít thời gian để nghiên cứu về các kiến thức mà mình cần nắm bắt để có thể chơi tốt game rồng hổ này. Khi có thể chơi tốt thì chắc chắn rằng chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Không trở nên tức giận khi chơi

Một trong những sai lầm mà những người chơi hay mắc phải đó chính là hay tức giận và nổi nóng trong khi chơi game rồng hổ. Điều này sẽ làm cho người chơi mất đi sự tập trung của trí óc, đồng thời khả năng quan sát và ghi nhớ cũng sẽ giảm sút.

Vì vậy bạn không nên nổi nóng mà hãy biết cách kiềm chế nó mỗi khi nó bọc phép để giúp mình có thể giành được nhiều chiến thắng trên bàn chơi bạn nhé. Có khi nổi nóng sẽ làm bạn đọc sai lá bài và từ đó đưa ra quyết định sai. Hãy luôn thật tỉnh táo trong khi chơi game để đem lại kết quả tốt nhất.

Hi vọng cái sai lầm ở trên đây có thể giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng chơi game rồng hổ của mình hơn.

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status