Bí quyết chặn đứng khả năng thua cược đối thủ khi chơi Sâm Lốc

Không phải đơn giản hay ngẫu nhiên mà Sâm Lốc lại được yêu thích đến vậy. Nó chính là trò chơi đại diện cho sự liên kết giữa yếu tố truyền thống và sự hiện đại trong cách chơi hiện nay. Nói một cách khác, Sâm Lốc duy trì được khả năng thắng cược là nhờ vào kỹ thuật chơi có tính thách thức người chơi cao và sự hấp dẫn từ nguồn gốc xuất xứ là một trong những trò chơi dân gian điển hình hiện nay tại các nhà cược lớn. Vậy bạn đã biết chơi Sâm Lốc như thế nào để chặn được những chiêu thức tinh vi từ phía đối thủ hay chưa?

Bi quyet chan dung kha nang thua cuoc doi thu khi choi Sam Loc

Tuyệt chiêu chặn bài từ quân nhỏ?

Ai nó quân nhỏ thì nên bỏ qua, là sai lầm khi chơi Sâm Lốc bạn nhé! Chơi Sâm nhưng bỏ qua quân nhỏ chính là tạo nên thời thế để người chơi chọn cách tấn công bạn dễ dàng hơn. Chơi Sâm không bỏ sót một cơ hội nào dù là nhỏ nhất. Bạn nên nhớ điều đó, chỉ cần bạn bỏ qua một cơ hội người chơi ngay lập tức có thể tận dụng nó đánh tiếp những quân bài lớn hơn từ đó bạn không còn cơ hội trở tay không có.

Đánh chặn ngay từ những quân nhỏ nhất để đối thủ không thể đánh tiếp những quân lớn hơn. Nếu bạn bỏ qua cơ hội chặn lần này và nhiều lần tới cũng vậy, đối thủ đã đánh không biết bao nhiêu quân bài nhưng bạn vẫn còn số lượng bài trong tay rất nhiều. Cơ bản ban đầu việc bạn nhường đã giúp đối thủ có thêm cơ hội bỏ đi những lá bài nhỏ. Tuy nhiên nếu bài của bạn cũng toàn quân nhỏ thôi thì không nên áp dụng chiến thuật này.

Sàng lọc đối thủ ngay từ ban đầu?

Việc chơi một ván bài không quá khó khăn nhưng nếu bạn có thêm kinh nghiệm sàng lọc đối thủ khả năng thắng của bạn sẽ cao hơn. Nhiều người không tin điều này vì họ nghĩ rằng cách sàng lọc đối thủ cần sự đầu tư thời gian tìm hiểu đánh giá. Nhưng khi chơi online bạn không biết đối thủ là ai, chơi như thế nào trong những ván chơi đầu tiên thì làm sao để sàng lọc đối thủ được cơ chứ.

Có phải khi làm điều này công dã tràng hay không? Mất thời gian và công sức nhưng nó không mang lại hiệu quả thiết thực như bạn muốn. Tùy theo cách suy nghĩ của bạn và năng lực bạn có để đưa ra những đánh giá cụ thể. Nếu như bạn chịu khó quan sát, thì chỉ cần những bước chơi cơ bản đầu tiên thì bạn đã có thể phán đoán được phần nào chiến lược chơi của họ. Tập trung vào những người chơi có khả năng thắng nhiều hơn tấn công. Như vậy loại bỏ được đối thủ nhanh chóng.

Chọn vị trí thứ hai thay vì thứ nhất

Đây thực chất là một lời khuyên chứ không phải phải một mẹo chơi dành cho bạn. Với tâm lý áp lực phải về nhất để chiến thắng thì hãy chọn cách chơi an toàn là giành vị trí thứ hai là đủ. Áp lực tinh thần thực tế khi vào cuộc chơi sẽ lớn hơn rất nhiều so với những gì bạn nghĩ. Thay vì quá đặt kỳ vọng cao thì hãy chọn cho mình một thứ tự an toàn đảm bảo.

Không phải không có tham vọng chơi vị trí thứ nhất, tuy nhiên an toàn hơn mà nói nếu bạn kỳ vọng càng cao thì té càng đau. Mong muốn đôi khi phải tùy vào tình hình thực tế cuộc chơi mà xác định bạn nhé! Nếu bài quá thấp hay quá xấu thì không nên đặt mục tiêu về nhất, đánh liều mạng. 

Càng đánh như vậy khả năng thua sẽ cao hơn so với thông thường. Tin tưởng bản thân và bình tĩnh đưa ra những nhận định đúng thời điểm là điều tốt nhất để đối thủ không thắng bạn.

(BK8VNLINK.COM)

Viết một bình luận

DMCA.com Protection Status